Tin tức

TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Là doanh nghiệp đi lên và phát triển về khối ngành kinh doanh bất động sản, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cùng với nhu cầu phát triển của công ty, hiện nay công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí: "Giám đốc kinh doanh"

18-10-2019
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Hoa Liên Tuyển dụng Bộ Phân Kinh Doanh, kinh nghiệm không yêu cầu chỉ cần đam mê làm giàu đối với bộ phận nhân viên kinh doanh. Công ty sẽ đào tạo các kỹ năng: bán hàng, giao tiếp, xử lý tình huống.

02-10-2019
Thông tin luật nhà đất mới nhất 2019: Chuyển mục đích sử dụng đất và những điều cần biết.

Chuyển mục đích sử dụng đất 2019 gồm 02 trường hợp. Hiện nay, điều mà người sử dụng đất quan tâm nhất là có được chuyển mục đích sử dụng hay không? nếu được chuyển thì phải mất bao nhiêu tiền?

03-09-2019
Giá nhà đất tăng nhanh người Việt trẻ khó mua được nhà

Trong giai đoạn 2016-2018, người Việt khó mua được bất động sản bằng tiền tích lũy vì giá đất tăng quá nhanh.

30-08-2019
Tôi lãi đậm sau 4 năm sau nhờ liều mua nhà trong tháng 7 âm lịch

Mẹ tôi khuyên không nên mua nhà trong tháng 7 âm lịch. Bà còn kể trường hợp người anh họ cố tình mua vào tháng này nên việc làm ăn ngày càng bết bát, dẫn đến phá sản.

07-08-2019
Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ chuyển nhưỡng đất đai mới nhất 2019 cho người mua nhà lần đầu.

Mua bán đất đai (chuyển nhượng quyền sử dụng đất) là một trong những thủ tục quan trọng và chứa đựng nhiều rủi ro nếu thực hiện không đúng quy định. Dưới đây là thủ tục mua bán đất đai theo hướng dẫn mới nhất.

22-07-2019
Bảy trường hợp tài sản gắn liền với đất không được cấp Sổ đỏ

Tài sản gắn liền với đất như nhà ở, công trình xây dựng...sẽ được cấp Sổ đỏ nếu đủ điều kiện. Tuy nhiên, theo quy định còn có 07 trường hợp tài sản gắn liền với đất không được cấp Sổ đỏ.

22-07-2019
Những điều cần biết khi làm hồ sơ tặng cho nhà đất ?

Tặng cho đất đai là sự thỏa thuận của các bên, theo đó bên tặng cho chuyển giao quyền sử dụng đất của mình cho người khác mà không yêu cầu trả tiền. Dưới đây là thủ tục tặng cho đất đai theo quy định mới nhất.

22-07-2019
Nguyên nhân nào khiến thị trường Bất động sản TP.HCM tăng giá trên diện rộng?

Thời điểm hiện tại, Thị trường Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có dấu hiệu chững lại, do nhiều yếu tố, trong đó việc siết chặt chính sách vay vốn ngân hàng là một trong những nguyên nhân chính gây tâm lý dè chừng đối với với...

22-07-2019

Nhận Tư Vấn Mua Bán BĐS

Tìm kiếm bất động sản

Zalo